Một buổi sớm thật tuyệt vời ở Mộc Châu với những đồi chè xanh mát, cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, vô cùng thơ mộng và bình yên. Hàng năm, Mộc Châu chào đón không biết bao nhiêu du khách về đây tham quan và nghỉ dưỡng. Cũng như ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một buổi sáng bình yên.
Người ta thường nói, ngắm cảnh bình minh thì ra biển, còn ngắm cảnh hoàng hôn thì lên núi. Nhưng nếu một lần ngắm cảnh bình minh ở Mộc Châu, bạn sẽ có suy nghĩ khác, cảnh bình minh ở đây dịu dàng, thơ mộng và cực kỳ lôi cuốn.

Mọi thứ cảnh vật, không gian khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng

Trong một sớm tinh mơ, bạn sẽ gặp một không gian tối với màn sương giày đặc, khiến bạn không nhìn rõ sự vật xung quanh. Sương tan nhanh khi ngày mới đến, mặt trời từ xa nhú lên sau dãy núi cao. Trời rạng sáng. Nhưng cảnh vật vẫn chìm trong thơ mộng, không gian vô cùng yên tĩnh và bình yên.

Khi mặt trời lên cao hơn, cảnh vật thiên nhiên hiện lên rõ nét hơn, từ phía lưng chừng núi, những ngôi nhà nhỏ hiện lên rõ nét. Làn sương mờ dần nhường chỗ cho nền trời quang đãng, trong xanh.
Cũng là lúc làn sương mờ tạo thành những đám mây trôi lững lờ trên đồi, tất cả đều bình yên và giản dị. Buổi sáng nơi đây thật đẹp bởi những màu sắc của tự nhiên như mây, núi, trời, đất…Bầu trời trong xanh, thoáng đãng, chào đón du khách đến với Mộc Châu với sự nhộn nhịp tiếng nói cười của trẻ em.

Nếu đã đến đây một lần, chắc hẳn bạn sẽ muốn đến nơi đây thêm thật nhiều lần nữa để cảm nhận sự bình yên, trong trẻo vào mỗi sớm mai ở đây. Nếu đến du lịch Mộc Châu đừng ngại dậy sớm và chào đón ảnh bình minh tuyệt vời nhé.