Bạn sắp có một chuyến đi du lịch vào miền trung nước ta. Sau đây là một vài chợ đêm khá nhộn nhịp và thú vị mà bạn nên đến khám phá một lần trong chuyến đi của mình:

Chợ đêm ở Hội An, Quảng Nam
Là một trong 20 địa điểm dành cho cuộc sống về đêm được bầu chọn là tốt nhất trên thế giới. Hội An thực sự hội tụ đầy đủ tư cách để sở hữu danh hiệu cao quý này. Không phải là một cuộc sống hối hả, tập nập hay những địa điểm ăn chơi như các quán bar, nhà hàng. Hội An mang một vẻ đẹp rất khác khi màn đêm buông xuống.

Một Hội An lung linh nhưng nhuốm màu cổ kính trong con mắt của các du khách sẽ được hiện ra. Chợ Đêm Hội An nằm trên đường Nguyễn Hoàng, nơi đây tập trung hơn 50 gian hàng với nhiều loại hàng thủ công của người dân bản địa. Và gần đó còn là khu phố ẩm thực với những món ăn đậm chất Việt Nam được bán với mức giá rất phải chăng.

Chợ đêm ở Nha Trang
Tọa lạc trên con phố đi bộ ngay gần trung tâm văn hóa Tràn Phú. Chợ đêm Nha Trang được thiết kế rất độc đáo với chiều dài chỉ 137m nhưng bố trí rất dân dã, bình dị mang đậm phong cách của nàng quê Việt Nam.

Đến với chợ đêm Nha Trang bạn có thể mua được những món đồ lưu niệm rất dễ thương và còn được thưởng thức những món hải sản ở khu ẩm thực vô cùng phong phú nữa đấy.

Chợ Âm Phủ ở Đà Lạt – Lâm Đồng
Nói đến Đà Lạt thì ngoài cái khí hậu bốn mùa trong một ngày thì người ta không thể không nhắc đến vẻ đẹp khó cưỡng của khu chợ đêm mang tên Âm Phủ. Chợ này được họp vào lúc 19h và kết thúc rất muộn vào 3 – 4h sáng hôm sau.

Những con người đến với Chợ Âm Phủ thường để tìm mua những bộ quần áo len, áo khoác và những chiếc khăn len xinh xắn với giá cả rất rẻ. Ngoài khu buôn bán đồ dùng và đồ lưu niệm thì các bạn không nên bỏ qua khu ẩm thực với nhiều món ăn đặc sản giá bình dân với cái thời tiết se lạnh ở đất này.