Venice nổi tiếng là địa điểm tuyệt vời cho các đôi yêu nhau cũng như những người độc thân. Bạn nên đi vào dịp hè để được tận hưởng cảm giác mát dịu của những con kênh tự như lạc vào động nước.

Hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch Venice của chúng tôi để chuyến du lịch của bạn trở nên tuyệt vời nhất nhé

>>>Chi Tiết<<<

Khách sạn Giovannia được xem là khách sạn lí tưởng tại đây. Đội ngũ nhân viên ở đây nói tiếng Anh rõ ràng, hiểu biết và cô cùng thân thiện. Hơn nữa khách sạn lại nằm ngay cạnh bến chính, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 4 phút là đến cả bến xe lẫn ga tàu. Tại ga này bạn có thể bắt tàu đi ra sân bay vô cùng thuận tiện. Thêm một điểm cộng cho khách sạn này đó là khách sạn gần với một siêu thị giá rẻ, vô cùng tiện lợi để chuẩn bị đồ ăn trước khi bạn có ý định đi đâu đó.

Khách sạn Giovannia

>>>Xem thêm tour phá 6 nước Đông Âu<<<

Khi di chuyển tại Venice, tốt nhất là bạn nên mua vé vaporetto. Với vé này bạn có thể sử dụng trên cả xe bus và tàu taxi vô cùng thuận tiện. Cứ 10 phút sẽ có một chuyến tàu đến đảo và tất nhiên bạn có thể dùng vé này để trả cho chuyến hành trình.

Đến với Venice, bạn chỉ cần có một cái bản đồ miễn phí khách sạn cung cấp rồi bắt tàu đi tới đâu mà bạn muốn. Nổi danh là thành phố của mặt nạ, đến với nơi đây các bạn sẽ thấy tràn ngập các quầy bày bán đủ thứ đồ nhiều màu sắc với nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng mặt hàng. Một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua đó là quảng trường Saint Marco tại châu Âu. Nếu còn thời gian thì bạn đừng bỏ qua các đảo lân cân để đến với các xưởng sản xuất thủy tinh và đồ ren rất thú vị.

>>>Tham khảo thêm Tour du lich Sapa gia re<<<