Đảo Melody Key

Đảo Melody Key, Florida, Mỹ

 

Hòn đảo biệt lập bé nhỏ này là nơi đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới hoặc những gia đình giàu có tới để nghỉ ngơi. nơi đây chỉ xây dựng một tòa nhà 3 tầng còn đâu là rừng núi và biển, tuy nhiên tại nơi đây không có những bãi cát trải dài mà chỉ có bơi lội, lặn ngắm san hô hoặc chơi golf, câu cá, cắm trại và nhiều hoạt động thú vị xung quanh khác mà mọi người đều sẽ được cảm thấy thích thú khi sống ở nơi đây. Gía một đêm là 2000$.


Đảo Dolphin, Fiji

Đây là một hòn đảo khá là rộng rãi khi khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đây được đầu tư phát triển trên hơn 56.000 m2 với nhiều hệ thống nhà hàng sang trọng, khu nghỉ dưỡng spa cao cấp cùng với đó là sự biệt lập, tránh xa đối với thế giới sô bồ bên ngoài để rồi các du khách sẽ được thưởng thức những món ăn địa phương đặc sắc, những phong cảnh hữu tình thú vị và hơn hết giá của nó khá phải chăng từ 1.200 tới 2000$ mỗi đêm bao gồm cả ăn uống và bạn có thể tới nơi đây bằng trực thăng hoặc đi tàu cano tới nơi.


Song Saa, Campuchia

Đây là một hòn đảo vô cùng bé với 3 phòng ngủ chính cùng với đó là một nhà khách nằm giữa khu bao tồn quốc gia của Campuchia, nơi đây có không gian vô cùng rộng lớn, đẹp và thơ mộng, đường xá đi lại tiện lợi khi chỉ cách đảo chính Sihanoukville của Campuchia 30p đi tàu.Đến với hồn đảo bạn không những được bơi lội tại vùng biển trong xanh, tắm nắm ngay tại phòng ngủ hay thử các môn thể thao dưới nước mà còn được đi thám thính, tham quan những khu rừng rậm nhiệt đới rộng lớn. Gía của cả cả hòn đảo này trong một ngày là 1.400$.