Ghé thăm Okinawa trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn quả là không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị. Okinawa vốn được người dân địa phương và du khách biết tới bởi có các bãi biển đẹp. Ngoài ra ở đây còn là một địa điểm lý tưởng cho những ai đam mê lặn biển. Hãy cùng khám phá các địa điểm trong lòng đại dương xinh đẹp tại vùng biển Okinawa này. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn từ bài viết cẩm nang du lịch Nhật Bản được GrandViet Tour tổng hợp chi tiết.

Lặn biển tại đảo Yonaguni, Okinawa

Đảo Yonaguni cách Ishigaki khoảng 125 km là một nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch hàng năm. Tại đây hội tụ các yếu tố để biến Yonaguni thành một khu du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Vùng đất là quê hương của loài cá kiếm Marlin và các chú ngựa nhỏ, ngoài ra còn là nơi làm ra loại rượu sake nổi tiếng. Điều đặc biệt nhất không thể không nhắc đến chính là đảo Yonaguni sở hữu những sinh vật đại dương phong phú nằm sâu dưới đáy biển. Đến đây với hoạt động lặn biển du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn những con trai ngậm các hạt ngọc, và tìm hiểu cách mò trai lấy ngọc của ngư dân. Khám phá lòng đại dương tại đảo Yonaguni

Lặn biển ở Kerama

Kerama là một quần đảo bao gồm ba hòn đảo là Zamami, Aka , Tokashiki. Một số những địa điểm nổi tiếng mà dân mê lặn hay lui tới ở Kerama như Kawai Diving, Marine House Seasir, Joy Joy. Tại các hòn đảo đều có dịch vụ cho thuê mô tô nước với giá cả phải chăng. Kerama thực sự là môt nơi phù hợp cho du khách kết hợp giữa vui chơi và giao lưu cùng những người có chung sở thích lặn biển.

Khám phá biển cả tại đảo Ishigaki

Ngoài việc nổi bật bởi bãi biển đẹp, điểm lặn hấp dẫn, đảo Ishigaki còn sở hữu một vị trí địa lý không mấy bằng phẳng tạo ra sự hấp dẫn cho những ai thích cảm giác mạnh. Nằm sâu dưới lòng biển là vô số loài cá, san hô lạ và đẹp mắt. Nếu bạn là người yêu thích khám phá thế giới đại dương thì đảo Ishigaki quả là một nơi không thể bỏ qua.
Biển cá tuyệt đẹp tại đảo Ishigaki

Du ngoạn trong lòng đại dương tại Iriomote

Iriomote được coi là biên giới cuối cùng của Nhật Bản và cách Ishigaki khoảng 20 cây số. Nơi đây nổi tiếng bởi có các đầm nước trải dài và các khu rừng rậm. Iriomote là một trong số hiếm những nơi còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của đất nước này. Du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn các dải san hô với vẻ đẹp nguyên thủy sơ khai. Ngoài việc đến Iriomote để lặn biển thì du khách còn có cơ hội thấy loài mèo núi nổi tiếng Yamaneko của đất nước mặt trời mọc này.
Ngắm mặt trời mọc, thám hiểm rừng, khám phá biển, đại dương tất cả đều có ở Iriomote. Đố cũng là yếu tố tạo nên một địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch bốn phương khi đến Okinawa, Nhật Bản.