Những vòm hang rộng lớn phản chiếu ánh sáng xanh huyền ảo như tuyệt tác mang vẻ lộng lẫy đến siêu thực của tạo hóa ban tặng – đó chính là những lời khen ngợi trước vẻ đẹp của hang Vatnajokull. Theo Daily Mail, Vatnajokull là hang sông băng lớn nhất của châu Âu, nằm tại phí nam của Iceland. Hang được kiến tạo bởi những dòng suối nước nóng chảy dưới lớp băng ở độ sâu 33om so với mặt đất.

 

Động băng huyền ảo chỉ có ở châu Âu

Được tạo thành hoàn toàn nhờ bàn tay của tạo hóa, chính vì vậy mà hang mang một vẻ đẹp lug linh huyền ảo khiến cho du khách sững sờ kinh ngạc khi được tận mắt chứng kiến trong Tour du lich chau Au.

Đường ra vào tham quan hang không dễ dàng gì. Du khách muốn vào phải dùng dây đu người trên một vách băng trơn trượt khá nguy hiểm. Đương nhiên du khách cũng không phải lo lắng vì bạn sẽ được bảo hộ đầy đủ các thiết bị hiện đại mang lại sự an toàn tuyệt đối khi vào hang.

 

Phía trong lòng hang là những vách băng phản chiếu ánh sáng mặt trời vô cùng kì diệu, trong sáng như hổ phách.

Có những vách hang băng uốn lượn như những con sóng khổng lồ đang uốn mình duyên dáng.

Đây là điểm đếm hấp dẫn rất nhiều du khách tới tham quan vào mùa đông lạnh giá khi mà nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, thời điểm duy nhất để có thể vào bên trong hang.

Khối băng pha lê khổng lồ màu xanh nước biển trong vắt

hay màu cam rực rỡ nổi bật…

Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi rảo bước trong một đường hầm tuyệt đẹp do thiên nhiên kiến tạc.

Tại đây, bạn có thể đốt lửa sưởi ấm chuẩn bị đồ ăn và trải túi ngủ ngay bên trong hang để nghỉ ngơi.

Cận cảnh khối băng tuyệt đẹp

Việc cắm trại trong hang đẹp tựa truyện cổ tích chắc chăn là một trải nghiệm mà không dễ có trong đời.