Khám phá Tour du lịch Châu Âu giá rẻ từ Hà Nội bằng một chiếc xe đạp khắp các con phố, Cùng thưởng thức những món ăn đặc sắc chính là những trải nghiệm chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

1. Copenhagen, Đan Mạch

Đây là thành phố thân thiện với xe đạp cùng với nhiều làn đường cho xe đạp. Người dân nơi đây coi việc đi xe đạp như một cách để thể hiện cá tính của mình. Họ còn mặc sức sáng tạo một cách đặc biệt cho những chiếc xe của mình

2. Amsterdam, Hà Lan

Cùng với Copenhagen, Amsterdam nổi tiếng với văn hóa đi xe đạp của mình. Thành phố này được mệnh danh là Thủ đô xe đạp của châu Âu” với 40% việc người dân di chuyển bằng xe đạp. Chính quyền tại đây còn dự định cho xây dựng bãi để xe đạp quy mô lớn tại ga xe lửa trung tâm thành phố.

3. Berlin, Đức

Tại đây nền văn hóa xe đạp được hình thành với nhiều làn đường dành riêng cho xe đạp đi trong thành phố. Đặc biệt, để khuyến khích người dân sinh sống tại nơi đây sử dụng xe đạp để đi lai chính phủ nước này đã phai chi hàng triệu Euro.

4. Cambridge, Anh

Thật thú vị khi dạo phố và khám phá thành phố Cambridge, nơi có trường đại học nổi tiếng nhất thế giới. Tại đây, xe đạp được coi là phương tiện di chuyển chủ yếu. Đặc biệt những tour khám phá thành phố bằng xe đạp lại luôn thu hút khá đông khách du lịch tham gia.

5. Oslo, Na Uy

Đến với Osla, bạn có thể tự do khám phá hầu hết những thắng cảnh đẹp bằng những chiếc xe đạp trên những con đường trong thành phố hay những khu rừng tuyệt đẹp xung quanh đây. Tại đây còn cho thuê xe đạp riêng, những làn đường rất thuận tiện cho du khách nào muốn sử dụng xe đạp.

6. Bruges, Bỉ

Du khách có thể bắt gặp được nhiều người sử dụng xe đạp trên các con đường của thành phố. Người dân cũng như du khách du lịch sử dụng xe đạp để đi dạo mát, nhìn ngắm phố xá với những công trình kiến trúc nổi tiếng trong lịch sử. Đặc biệt, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức hương vị chocolate nổi tiếng của Bỉ.

Cùng chúng tôi khám phá các chuyến Du lịch tết dương lịch 2016 đầy hấp dẫn và thú vị! Và sau đó là các Tour tet binh than dài ngày!

7. Bologna, Italy

Nhìn ngắm thành phố Bologna bằng xe đạp, đi qua những công trình kiến trúc cổ kính, trung tâm văn hóa, nghệ thuật rộng lớn…Bologna có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng với lịch sử lâu đời như Cung điện Bevilacqua, Bảo tàng Morandi, đặc biệt là hai tháp nghiêng Asinelli và Garisenda. Tất cả sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho bạn.